MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP

Dịch vụ
MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP

  Màng phủ nông nghiệp

  Màng phủ nông nghiệp được làm từ nhựa PE đóng gói dạng cuộn khổ ngang 1m dài 400m có màu đen dùng để phủ dưới đất trồng một số loại cây nông nghiệp như Khổ Qua (mướp đắng), Dưa Hấu, cây Dứa, Dưa Leo, Dưa Lê, Bí Đao, Dâu Tây và một số loại cây trồng dạng dây leo… 2 Nấm cung cấp các cuộn màng nông nghiệp sản xuất tại Việt Nam với giá thành cạnh tranh, độ dày đa dạng. 

  Chúng tôi có thể giúp bạn ngay lúc này! hãy gọi nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào: 07.666.000.29

  Màng phủ nông nghiệp là gì?

  Cuộn màng phủ luống nông nghiệp tiếng anh là agricultural mulch roll là một dòng sản phẩm hỗ trợ trong nông nghiệp được làm từ nhựa PE (polyetylen) có dạng cuộn màu đen mỏng ứng dụng với mục đích phủ bên trên bề mặt của luống đất trước khi gieo hạt trồng một số loại cây nông nghiệp dạng dây bò dưới mặt đất, dây leo và cây dạng củ giúp tránh thất thoát hơi nước khi tưới, chống sói mòn đất do mưa, chống trôi phân bón, ngăn chặn côn trùng và một số loài động vật gặm nhấm phá hoại mùa màng,...

  Tại Việt Nam, màng nông nghiệp pe hay được gọi là bạt ni lông phủ đất được sử dụng nhiều ở các vùng tây nguyên.

  Màng phủ nông nghiệp tiếng anh là agricultural mulch

  Bạt ni lông phủ đất trồng rau

  Ưu điểm

  1. Màng giữ ẩm tiết kiệm nước khi tưới

  2. Tránh bị trôi đất khi tưới hoặc trời mưa

  3. Giữ nước không để hơi nước bay lên làm khô đất

  4. Điều tiết ổn định nhiệt độ và hấp thụ ánh sáng

  5. Bảo vệ bộ rễ của cây tránh loài gặm nhấm

  6. Tiết kiệm phân bón bị thất thoát giúp cây hấp thụ tối đa dinh dưỡng

  7. hạn chế cỏ dại và sói mòn đất

  8. Ngoài ra còn chống côn trùng sâu bệnh gây hại

  9. Giúp cho hoa màu phát triển đạt năng suất cao

  Nhược điểm

  1. Tốn kém chi phí đầu tư ban đầu

  2. Thêm công đoạn trong quá trình trồng cây

  cuộn màng pe phủ luống dưới đất đục lỗ trồng cây

  Mua màng nông nghiệp ở đâu Đồng Nai

  Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ nơi bán màng phủ nông nghiệp uy tín ở Đồng Nai có thể đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt của bạn, MINH TUẤN HDPE tự hào là đơn vị cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cuộn màng pe đen phủ đất trong nông nghiệp trồng rau hàng đầu tại Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tình luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết các khó khăn của bạn. Bạn có thể liên hệ với MINH TUẤN HDPE ngay trong thông tin dưới đây!

  Địa chỉ:  3022, ấp Phú Thắng, xã Phú Trung, Tân Phú, Đồng Nai

  Điện thoại: 0766600029 ( Mr: Tuấn )

  Email:  vinguyen08061993@gmail.com

   

  Nơi bán màng phủ nông nghiệp pe uy tín ở TPHCM

  FAQ: câu hỏi thường gặp

  Nên mua hàng sản xuất trong nước hay hàng nhập khẩu?

  Trả lời: Thông thường thì màng phủ nông nghiệp sản xuất tại Việt Nam có giá bán rẻ hơn hàng nhập khẩu. Tuy nhiên trên thực tế thì các thương hiệu nhập khẩu cũng có chất lượng tốt hơn khá nhiều. Vì thế bạn có thể lựa chọn hàng VN nếu tài chính thấp hoặc mua sản phẩm nhập khẩu với chất lượng cao hơn để công trình sử dụng được lâu dài hơn.

  Tôi có thể đến xem hàng và mua trực tiếp không?

  Trả lời: Có, bạn có thể tới địa chỉ 3022, ấp Phú Thắng, xã Phú Trung, Tân Phú, Đồng Nai hoặc đặt hàng ngay qua số hotlin 07.666.000.29 có dịch vụ giao hàng tận nơi để bạn có thể kiểm tra nhận hàng và thực sự chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng.

  Tôi muốn đặt số lượng nhiều giá có giảm không?

  Trả lời: Tuyệt vời, với những đơn hàng số lượng,MINH TUẤN HDPE luôn có giá thành siêu hấp dẫn với từng đơn hàng đồng thời có chính sách chiết khấu cho khách hàng đại lý.

  ứng dụng của màng pe đục lỗ phủ luống dưới đất trồng cây nông nghiệp 2 nấm

  Cuộn màng phủ nông nghiệp được ứng dụng rất hiệu quả cho một số loại hoa màu như: ớt, cà chua, đậu đũa, Khổ Qua (mướp đắng), Dưa Hấu, cây Dứa, Dưa Leo, Dưa Lê, Bí Đao, Dâu Tây, đậu cô ve, và cải bắp, cải bông, xu hào và một số loại cây trồng dạng dây leo… Đặc biệt là các cây trồng này thường được trồng theo luống có hàng lối nên dễ dùng màng phủ. Lý do cần phủ màng nông nghiệp thường áp dụng với cây có thời gian sinh trưởng và thu hoạch lâu hơn các loại rau ăn lá thông thường nên cần phải được bảo vệ bởi sự tấn công của chuột, động vật gặm nhấm, cỏ dại và sâu bệnh.​

  Social icons
  © 2023 MINH TUẤN HDPE. Designed by Sotagroup.vn
  Online: 3 | Hôm nay: 21 | Tổng: 24145